Posicionarnos Posicionamiento web Thuyền trưởng U23 Việt Nam Park Hang-Seo nhận thưởng cực \’nóng\’ và ý nghĩa

Thuyền trưởng U23 Việt Nam Park Hang-Seo nhận thưởng cực \’nóng\’ và ý nghĩa

0 Comments


​Huấn luyện viên của U23 Việt Nam ông Park Hang-Seo sắp sửa được nhận một phần thưởng cực kỳ lớn và ý nghĩa sau thành tích dẫn dắt đội bóng vào đến trận chung kết của U23 Châu Á.

Thế Giới Văn Hóa dẫn nguồn tin cho hay phía doanh nghiệp Bất Động Sản Thế Kỷ – CENLAND (thuộc tập đoàn CECGROUP) đã ngỏ lời muốn tưởng thưởng cho ông Park một căn hộ cao cấp trị giá lên đến 1,3 tỷ VND được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc.

Thế Giới Văn Hóa dẫn lời ông Phạm Thanh Hưng – CEO của CENLAND khẳng định ông Park hoàn toàn xứng đáng với món quà này của phía công ty.

“Chiến thắng trong trận bán kết của U23 Việt Nam, đã làm khơi dậy tình yêu, lòng tự hào dân tộc. Tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên CENLAND vô cùng xúc động trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của đội bóng nước nhà và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo, người thay đổi vị thế của bóng đá Việt Nam.

\”Nhân sự kiện này CENLAND muốn gửi tặng tới các cầu thủ U23 Việt Nam và đặc biệt là HLV Park Hang Seo những món quà ý nghĩa, thay lời cảm ơn CENLAND muốn gửi trao”.

Ngoài ra CENLAND còn gửi đến toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ của U23 voucher mua nhà lên đến 3 tỷ đồng, vị chi mỗi thành viên sẽ được tặng 100 triệu VND nếu như mua nhà (trừ vào tiền nhà).

Một bước đi marketing thông minh và khá là hợp thời của CENLAND trong bối cảnh hàng loạt doanh nghiệp đều đang \’rồng rắn\’ muốn chi đậm hoặc thưởng nóng cho các \’người hùng\’ của U23 Việt Nam.

This content was originally published here.

Etiquetas: ,

Leave a Reply

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *