Posicionarnos SEO y Search Engine Ông Park Hang-Seo ca ngợi các học trò sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar

Ông Park Hang-Seo ca ngợi các học trò sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar

0 Comments


Nhân vật được nhiều người trông đợi nhất là huấn luyện viên Park Hang-Seo cũng đã lên tiếng sau chiến thắng trước U23 Qatar tại bán kết U23 Châu Á.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc trong cuộc phỏng vấn được VnExpress trích dẫn đã khẳng định những người học trò mà ông đang dẫn dắt là những chiến binh và đã thực hiện được lời hứa trước trận rằng sẽ không làm cho người dân Việt Nam thất vọng.

\”Không còn nghi ngờ gì nữa, họ là những chiến binh của chúng tôi\”, Ông Park Hang-seo nói sau chiến thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu với Qatar chiều 23/1.

sd

“Trước trận đấu này, chúng tôi đã tự hứa với nhau sẽ không làm người hâm mộ Việt Nam thất vọng. Và, bây giờ thì chúng tôi đã làm được điều đó”.


\”Các học trò của tôi đã rất mệt sau bốn trận. Nhưng những gì họ thể hiện cho thấy, họ đã nỗ lực đến chừng nào. Họ xứng đáng với thành quả này\”, ông Park nói.

Can đảm thay Nguyễn Công Phượng – cái tên thi đấu không mấy hiệu quả trong hiệp một có lẽ chính là một trong những quyết định gây bất ngờ nhất của ông Park. Ông là vậy, khi bản lĩnh, kỷ luật nhưng cũng có lúc người ta thấy ông hồi hộp đến phải nấp sau lưng hàng ghế của ban huấn luyện như ở trận tứ kết vừa qua.

sd

 \”Chúng tôi đã và đang làm những điều đặc biệt nhất cho bóng đá Việt Nam. Nhưng mọi thứ sẽ chưa dừng lại ở đây. Có được điều đặc biệt này là nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ\”.

This content was originally published here.

Etiquetas:

Leave a Reply

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *